PHONETICS AND PHONOLOGY: NGỮ ÂM –ÂM VỊ - Nguyễn Thọ Phước, Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giáo trình Ngữ âm – âm vị nhằm cung cấp các kiến thức về ngữ âm và âm vị học trong ngôn ngữ tiếng Anh, giúp hỗ trợ khả năng phát âm của sinh viên, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh và tạo tiền đề cho việc tự nghiên cứu một số vấn đề cụ thể trong lĩnh vực ngôn ngữ.