Tiếng Trung chuyên ngành - Lê Thị Như, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Tập bài giảng này giới thiệu cho người học đặc điểm, tác giả, tác phẩm tiêu biểu của văn học Trung Quốc qua các thời kỳ. Với những bài đọc có độ dài từ 1.500 đến 2.000 từ, giúp người học phát triển khả năng đọc, phân tích, đọc lướt để tìm chủ đề, đọc kỹ để trả lời câu, xác định các yếu tố thừa trong đoạn, kỹ năng Đọc với các kỹ năng khác như Nói, Viết…