Từ Hán Việt với việc giảng dạy ngữ văn Trung học Phổ thông - Nguyễn Thị Hoài, An (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Bài giang gồm hai chương, được trình bày theo thứ tư từ ly thuyết về lơp từ Hán Việt đến việc mở rộng vốn từ Hán Việt dưa trên một số yếu tố gốc và một vài gợi y về phương pháp năm vưng vốn từ Hán Việt, việc dạy và học từ Hán Việt vơi y đồ truyền thụ, phù hợp vơi thời lượng cho phép của môn học.