Phương pháp dạy học tích hợp và phân hóa - Nguyễn Thị Như, Nguyệt (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Định hướng và trang bị cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục chính trị một số kỹ năng về quản lí và tổ chức dạy học tích hợp và phân hóa, chúng tôi tiến hành biên soạn Tài liệu bài giảng Phương pháp dạy học tích hợp và phân hóa trên cơ sở Tài liệu tập huấn dạy học tích hợp ở trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và một số tài liệu chuyên môn khác.