Chuyên đề địa lý kinh tế - Xã hội Việt Nam - Lê Thị Thu, Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung bài giảng đề cập đến chuyên đề địa lý dân cư Việt Nam; chuyên đề quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế Việt Nam; chuyên đề địa lý các ngành kinh tế Việt Nam; chuyên đề địa lý các vùng kinh tế Việt Nam