Triết học Hy Lạp cổ đại và Tây Âu trung - cận đại - Nguyễn Thị Thanh, Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung cuốn giáo trình gồm ba chương: Triết học Hy Lạp và La mã cổ đại; triết học Tây Âu thời kỳ trung cổ; triết học Tây Âu thời kỳ phục hưng và cận đại.