Văn bản Hán Nôm Việt Nam - Nguyễn Thị Hoài, An (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Văn bản Hán Nôm Viêt Nam là bài giảng được biên soan nhằm giới thiêu cho sinh viên môt cách hệ thống những tri thức cơ bản vê văn bản Hán Nôm Viêt Nam, về chữ Nôm, rèn luyện phương pháp phân tích, minh giải văn bản Hán Nôm và mở rông vốn từ Hán Việt