Hoạt động ngoại khóa địa lí ở trường Trung học cơ sở - Cao Thị Thanh, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hoạt động ngoại khóa địa lý ở THCS giới thiệu các kiến thức cơ bản về vai trò, cách thức tổ chức các hoạt động ngoại khóa địa lý. Trên nền tảng đó, học phần giới thiệu cách vận dụng các phương pháp dạy học trong tổ chức hoạt động ngoại khóa địa lý. . Nội dung gồm có 6 chương: Chương 1: Cơ sở lí luận về ngoại khóa ở Trung học cơ sở. Chương2: Các hoạt động ngoại khóa ở Trung học cơ sở