Chủ nghĩa duy vật biện chứng - Nguyễn Thị Thanh, Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung cuốn giáo trình gồm bốn chương: Triết học và vai trò của nó trong đời sống xã hội; chủ nghĩa duy vật; phép biện chứng duy vật – phương pháp luận nhận thức khoa học và thực tiễn; nguyên tắc thống nhất giữa lý luận và thực tiễn của triết học Mác-Lênin.