Thiết kế các chuyên đề dạy học tích hợp môn giáo dục công dân - Nguyễn Thị Như, Nguyệt (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung đề cập đến các nguyên tắc và quy trình thiết kế dạy học tích hợp môn Giáo dục công dân; Thiết kế các chuyên đề dạy học tích hợp môn Giáo dục công dân; Thực hành soạn giáo án dạy học tích hợp môn Giáo dục công dân và tập giảng.