Thực hành dạy môn Giáo dục công dân ở trường Trung học cơ sở - Lương Thị Lan, Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung bài giảng đề cập đến các vấn đề trực tiếp của hoạt động dạy học môn GDCD ở trên lớp, thực hành các kĩ năng sư phạm và vận dụng vào dạy học các bài cụ thể. Hy vọng tài liệu sẽ đem lại cho sinh viên định hướng rèn luyện tốt hơn về nghiệp vụ sư phạm.