Phát triển chương trình giáo dục công dân - Lương Thị Lan, Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giáo trình này biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên theo chương trình đào tạo ngành Giáo dục chính trị. Giáo trình cung cấp cho sinh viên hệ thống kiến thức cơ bản về chương trình, căn cứ để phát triển chương trình nói chung và phát triển chương trình môn GDCD nói riêng cũng như các bước xây dựng, phát triển chương trình, đánh giá chương trình. Ngoài phần mở đầu, nội dung giáo trình gồm có 3 chương : Chương 1 : Khái quát chung về phát triển chương trình Chương 2 : Phân tích chương trình môn GDCD ở trường THPT Chương 3 : Hướng dẫn thiết kế bài giảng môn GDCD