Giáo dục kĩ năng sống - Lương Thị Lan, Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu những vấn vấn đề giáo dục kĩ năng sống, hệ thống các kĩ năng sống cần giáo dục, phương pháp và hình thức giáo dục kĩ năng sống cho học sinh Trung học phổ thông.