Giáo dục Mần non - Phạm Thị, Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Tài liệu được viết theo tinh thần đổi mới trong giáo dục mầm non hiện nay, dựa trên những thành tựu hiện đại nghiên cứu về trẻ em của nhiều ngành khoa học khác nhau và theo chương trình đào tạo Cao đẳng Giáo dục Mầm non chính quy của Trường Đại học Quảng Bình. Tài liệu gồm có 4 chương: Chương 1: Những vấn đề chung của giáo dục học mầm non Chương 2: Nhiệm vụ giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non Chương 3: Những hình thức tổ chức đời sống và hoạt động cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo Chương 3:Phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non Chương 4: Chuẩn bị cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo vào trường phổ thông