Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ - Phạm Thị, Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Tài liệu Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non cung cấp cho sinh viên một số những kiến thức, kĩ năng cơ bản về bệnh của trẻ em, đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn cho trẻ đáp ứng nhu cầu công tác và đổi mới chương trình chăm sóc – giáo dục mầm non hiện nay. Tài liệu được chia thành 07 chương. Chương 1: Đại cương bệnh học trẻ em Chương 2: Các bệnh thường gặp ở trẻ em Chương 3: Các bệnh chuyên khoa Chương 4: Các bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ em Chương 5:Phòng và sơ cứu ban đầu một số bệnh thường gặp Chương 6: Bảo đảm an toàn và phòng tránh một số tai nạn thường gặp Chương 7: Giáo dục phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non