Đánh giá trong giáo dục Mần non - Phạm Thị, Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Tài liệu được viết theo tinh thần đổi mới trong giáo dục mầm non hiện nay, dựa trên những thành tựu hiện đại nghiên cứu về trẻ em của nhiều ngành khoa học khác nhau và theo chương trình đào tạo giáo viên mầm non của Trường Đại học Quảng Bình. Tài liệu gồm có 6 chương: Chương 1: Những vấn đề chung về đánh giá trong giáo dục mầm non Chương 2: Đánh giá cơ sở giáo dục mầm non Chương 3:Đánh giá chương trình giáo dục mầm non Chương 4: Đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non Chương 5: Đánh giá sự phát triển của trẻ Chương 6:Công cụ đo lường và đánh giá sự phát triển của trẻ