Giáo dục Mầmn on 2 - Phạm Thị, Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Tài liệu được viết theo tinh thần đổi mới trong giáo dục mầm non hiện nay, dựa trên những thành tựu hiện đại nghiên cứu về trẻ em của nhiều ngành khoa học khác nhau và theo chương trình đào tạo Đại học Giáo dục Mầm non chính quy của Trường Đại học Quảng Bình. Tài liệu gồm có 4 chương: Chương 1: Nhiệm vụ giáo dục trẻ mẫu giáo Chương 2: Những hình thức tổ chức đời sống và hoạt động cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo Chương 3:Phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non Chương 4: Chuẩn bị cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo vào trường phổ thông