Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non - Phạm Thị, Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Bài giảng “Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ” giúp cho sinh viên có được sự hiểu biết khoa học về vui chơi và cách hướng dẫn tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ. Bài giảng cũng giới thiệu cho sinh viên một số trò chơi thông thường từ trò chơi từ những trò chơi phát triển thể lực đến những trò chơi phát triển trí tuệ, đạo đức, thẩm mỹ, từ những trò chơi cho một người hay cho nhóm ít người đến những trò chơi cho đông đảo trẻ em mang tính tập thể…