Chăm sóc sức khỏe cho trẻ Mầm non - Phạm Thị, Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Bài giảng “Chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non” được biên soạn nhằm giúp cho giáo viên, sinh viên mầm non có những kiến thức,kĩ năng cơ bản về công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Đồng thời, tài liệu còn giúp cho giáo viên, sinh viên mầm non biết cách tích hợp nội dung giáo dục vệ sinh, dinh dưỡng và sức khỏe vào các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ hàng ngày tại các cơ sở giáo dục mầm non, giúp trẻ hình thành các thói quen và hành vi về sinh văn minh, góp phần bảo vệ sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho trẻ. Tập bài giảng được chia thành 2 chương. Chương 1: Bảo vệ sức khỏe cho trẻ Chương 2: Giáo dục dinh dưỡng – sức khỏe cho trẻ theo hướng tích hợp