Phát triển chương trình giáo dục Mầm non - Phạm Thị, Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Phát triển chương trình giáo dục mầm non là bài giảng cung cấp cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phát triển chương trình, lập kế hoạch giáo dục, quan điểm tiếp cận, hình thức thiết kế chương trình, quá trình tổ chức thực hiện và đánh giá chương trình giáo dục mầm non... đáp ứng mục tiêu giáo dục mầm non của Chương trình giáo dục mầm non hiện hành .Cấu trúc bài giảng gồm có 5 chương: Chương 1: Phát triển chương trình giáo dục mầm non Chương 2: Lập kế hoạch tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non Chương 3: Tổ chức các hoạt động giáo dục tích hợp theo chủ đề Chương 4: Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non Chương 5: Đánh giá việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non