Phương pháp dạy học tích hợp và phân hóa - Nguyễn Thị Như, Nguyệt (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Dạy học tích hợp và phân hóa nhằm định hướng hình thành một số năng lực cho người học, thực hiện yêu cầu giảm tải, tránh sự trùng lặp và hiệu quả về kiến thức giữa các môn học.