Giới thiệu tcs phẩm kinh điển của Mác-Ăngghen - Nguyễn Thị Thanh, Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung cuốn giáo trình gồm sáu chương: Đối tượng, mục đích, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu tác phẩm kinh điển Mác – Ăngghen; Tác phẩm Tuyên ngôn của Đảng Cộng Sản; Tác phẩm “Tư bản“; Tác phẩm “Chống Đuyrinh“; Tác phẩm “Biện chứng của tự nhiên“; Tác phẩm “Nguồn gốc của gia đình, của chế độ tư hữu và của nhà nước“.