Luật hiến pháp - Phùng Thị, Loan (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung cuốn giáo trình gồm những vấn đề cơ bản về hiến pháp nói chung và lịch sử lập hiến Việt Nam, sự ra đời và phát triển của hiến pháp trong lịch sử, quốc tịch Việt Nam, quyền và nghĩ vụ cơ bản của công dân,..