Hiến pháp và các định chế chính trị - Phùng Thị, Loan (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung cuốn giáo trình gồm những vấn đề cơ bản về hiến pháp nói chung và lịch sử lập hiến Việt Nam, sự ra đời và phát triển của hiến pháp trong lịch sử, chế độ chính trị,...