Công pháp quốc tế - Phùng Thị, Loan (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung cuốn giáo trình dề cập đến: Lịch sử phát triển và nguồn của luật quốc tế, nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế, chủ thể luật quốc tế, luật điều ước quốc tế, dân cư trong luật quốc tế, lãnh thổ trong luật quốc tế, luật biên quốc tế, luật ngoại giao và lãnh sự, giải quyết hòa bình các tranh chấp quốc tế, các cơ quan tài phán quốc tế,...