Giới thiệu tác phẩm của Mác-Ănghen và Lênin - Nguyên Thi Thanh, Hà (2021)
Nội dung cuốn giáo trình gồm ba chương: Đối tượng, mục đích, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu tác phẩm của Mác – Ăngghen và Lênin; Giới thiệu tác phẩm của Mác – Ăngghen; Giới thiệu tác phẩm của Lênin.