Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin 1 - Tập thể giảng viên, Bộ môn Lý luận Mác-Lênin (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung cuốn giáo trình gồm ba chương: Nhập môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin; Chủ nghĩa duy vật biện chứng; Phép biện chứng duy vật; Chủ nghĩa duy vật lịch sử.