Thực hành dạy học sinh học - Lê Thị Thu, Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu cách thực hành soạn giảng phần thế giới sống, phần sinh học tế bào, sinh học vi sinh vật, sinh học cá thể, di truyền học, sinh thái môi trường và phần tiến hóa. giúp sinh viên nắm được môt cách rõ ràng nhất.