Các hệ thống thông minh - Hoàng Văn, Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu tổng quan về thị giác máy tính; các hệ thống thông minh; cơ bản về thư viện thị giác máy tính OpenCV; học máy và OpenCV.