Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học - Nguyễn Nương, Quỳnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu tổng quan về ứng dụng công nghệ thông tin; phương tiện kỹ thuật dạy học; mạng máy tính và khai thác thông tin trên Internet; phần mềm trình diễn thông tin.