Trí tuệ nhân tạo - Trần Văn, Cường (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu tổng quan về khoa học Trí tuệ nhân tạo; biễu diễn bài toán trong không gian trạng thái; các phương pháp tìm kiếm lời giải trong không gian trạng thái; phân rã bài toán-tìm kiếm lời giải trên đồ thị và /hoặc,...