Mạng máy tính - Nguyễn Nương, Quỳnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Tổng quan về mạng máy tính; kiến trúc phân tầng và mô hình OSI; mạng cục bộ Lans; mạng diện rộng Wans; mô hình TCP/IP và Internet và một số vấn đề chuyên sâu về mạng máy tính