Lý thuyết mẩt mã và an toàn dữ liệu - Nguyễn Nương, Quỳnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu tổng quan về an toàn và bảo mật thông tin; các phương pháp mã hóa có điện; chuẩn mã dữ liệu DES; mật mã khóa công khai, chữ ký số.