Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (2021)
Giới Thiệu SQL Server 2008; truy vấnd ữ liệu cơ Bản; truy vấn dữ liệu trên nhiều bảng; truy vấn dữ liệu nâng cao; bổ sung, cập nhật và xóa dữ liệu; giới thiệu các thành phần khác trong SQL Server 2008.