Kỹ thuật điện - Phạm Văn dũng, Dũng (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Bài giảng gồm chương: Chương I: giới thiệu các kháo niệm cơ bản về mạch điện; chương II: Mạch điện một chiều; chương II: mạch điện xoay chiều; Chương IV: Mạch điện ba pha; Chương V: Máy biến áp; chương VI: Máy điện không đồng bộ; chương VII: Máy điện đồng bộ.