Hệ quản trị cơ sở dữ liệu - Nguyễn Nương, Quỳnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Chương 1 : Giới Thiệu SQL Server 2008; Chương 2: truy vấn dữ liệu cơ bản; Chương 3: truy Vấn dữ liệu trên nhiều bảng; Chương 4: truy vấn dữ liệu nâng cao; Chương 5: bổ sung, cập nhật và xóa dữ liệu; chương 6. giới thiệu các thành phần khác trong SQL Server 2008.