Bảo trì hệ thông - Nguyễn Nương, Quỳnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu khái quát về máy tính và các thiết bị ngoại vi; cài đặt hệ thống máy tính; cài đặt phần mềm máy tính; bảo trì và sửa chữa các lỗi thường gặp