Lập và quản lý dự án lâm nghiệp xã hội - Đặng Kim, Vui (Trường Đại học Nông Lâm, 2021)
Nội dung của cuốn sách gồm có 6 chương: Chương 1: Khái niệm dự án lâm nghiệp xã hội Chương 2: Thông tin trong quản lý dự án lâm nghiệp xã hội Chương 3: Lập dự án lâm nghiệp xã hội Chương 4: Thẩm định dự án lâm nghiệp xã hội Chương 5: Tổ chức thực hiện dự án lâm nghiệp xã hội Chương 6: Giám sát và Đánh giá dự án lâm nghiệp xã hội có sự tham gia