Đạo đức và phương pháp giáo dục đạo đức ở Tiểu học - Lương Thị Lan, Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nội dung giáo trình này nhằm cung cấp cho sinh viên một số kiến thức về đạo đức, phương pháp giáo dục, dạy học đạo đứcở tiểu học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, thực hành soạn và giảng thử trong môi trường giả định. Hy vọng giáo trình sẽ là tài liệu nghiên cứu bổ ích cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục chính trị và Địa-GDCD, Cao đẳng, đại học Tiểu học.