Marketing căn bản - Phạm Thị Bích, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Marketing, tài liệu này không chủ trương đề cập một cách chi tiết tất cả những vấn đề của Marketing mà chỉ hướng tới trang bị nền tảng căn bản của Marketing cho các khóa đào tạo bậc cao đẳng - những đối tượng bước đầu làm quen với Marketing.