Nghiên cứu về luật mạnh số lớn cho dãy các biến M-Phụ thuộc đôi một - Chủ nhiệm đề tài: TS. Hoàng Thị Duyên (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Mục tiêu của đề tài là thiết lập một số luật mạnh số lớn cho dãy các biến ngẫu nhiên M-phụ thuộc đôi một dưới các dạng hội tụ khác nhau bao gồm sự hội tụ Wijsman, sự hội tụ slice compact yếu, sự hội tụ slice, sự hội tụ Hausdorff. Từ đó góp phần làm phong phú thêm cho nghiên cứu về các định lý giới hạn trong lý thuyết xác suất.