Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá các học phần giáo dục thể chất hệ đại học tại Trường Đại học Quảng Bình - Chủ nhiệm đè tài: Trần Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá các học phần giáo dục thể chất. Phân tích thực trạng công tác kiểm tra đánh giá môn giáo dục thể chất ở Trường đại học Quảng Bình. Xây dựng và kiểm nghiệm bộ tiêu chuẩn đánh giá các học phần GDTC cho sinh viên Trường Đại học Quảng Bình.