Giáo trình chuyên đề Quốc phòng - An ninh: Dành cho ĐH GDCT - Nguyễn, Thị Thanh Hà (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Trình bày các chuyên đề sau: Phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch chống phá. Một số nội dung cơ bản về dân tộc, tôn giáo và đấu tranh phòng, chống địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo.Bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội vàxây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.Xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia.Những vấn đề cơ bản về đấu tranh phòng, chống tội phạmvà tệ nạn xã hội.