Thiết kế các chuyên đề dạy học tích hợp môn Giáo dục công dân - Nguyễn, Thị Như Nguyệt (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Nguyên tắc và quy trình thiết kế dạy học tích hợp môn ;Thiết kế các chuyên đề dạy học tích hợp môn Giáo dục công dân;Thực hành soạn giáo án dạy học tích hợp môn Giáo dục công dân và tập giảng.