Bài giảng khuyến nông - Bùi, Thị Thục Anh (Khoa nông- lâm -ngư Trường đại học Quảng Bình, 2021)
Tổng quan về công tác khuyến nông. Hệ thống tổ chức khuyến nông lâm và vai trò của cán bộ khuyến nông. Trình bày các phương pháp khuyến nông; Kỹ năng giao tiếp và thúc đẩy;...