Giáo trình Sinh hóa động vật: Dành cho sinh viên Cao đẳng ngành Chăn nuôi- Thú y - Diệp, Thị Lệ Chi (Viện Nông nghiệp và môi trường, 2021)
Nội dung môn học được chia làm 6 chương. Phần lớn mỗi chương bao gồm phần hóa sinh tĩnh và hóa sinh động của hợp chất cơ bản. Phần hóa sinh tĩnh cung cấp những kiến thức cơ bản về thành phần và cấu tạo của các hợp chất trong cơ thể động vật. Hóa sinh động cung cấp những kiến thức cơ bản về quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể động vật