Bài giảng khí tượng thủy văn đại cương:Dùng cho sinh viên ngành Lâm nghiệp, hệ đại học chính quy - Lê, Thị Hương Giang (Viện Nông nghiệp và môi trường, 2021)
Trình bày sự phát triển của khí tượng học, khái niệm cơ bản trong khí tượng học,khí tượng thủy văn rừng;Thành phần và cấu trúc khí quyển; Bức xạ trong khí quyển;...