Bài giảng Phương pháp khuyến nông - Bùi, Thị Thục Anh (Viện Nông nghiệp và môi trường, 2021)
Trình bày tổng quan về công tác khuyến nông; Hệ thống tổ chức khuyến nông lâm và vai trò của cán bộ khuyến nông; Các phương pháp khuyến nông,...