Giáo trình giống cây trồng - Bùi, Thị Thục Anh (Viện Nông nghiệp và môi trường, 2021)
Gồm những kiến thức cơ bản về vai trò của giống cây trồng, các nguyên tắc và PP chọn tạo giống cây trồng, trình tự khảo nghiệm và sản xuất giống cây trồng. Giúp sinh viên làm quen với kỹ năng lai lúa, nhân giống vô tính cây trồng, kiểm tra và xử lý kích thích nảy mầm của hạt giống