Bài giáng hệ thống thông tin kế toán - NGUYỄN, DIỆU THANH (Khoa Kinh tế- Du lịch, 2021)
Tổng quan về hệ thống thông tin kế toán. Trình bày tổ chức dữ liệu của hệ thống thông tin kế toán; Xây dựng bộ mã các đối tượng kế toán,...